Nấm thượng hoàng khiến ung thư cũng phải khiếp sợ

Nấm linh chi luôn là loại nấm có nhiều công dụng tích cực đối với sức khỏe và được biết tới là loại nấm có công dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả: nấm linh chi đỏ, nấm linh chi núi, nấm hắc chi, và đặc biệt là nấm thượng hoàng. Vậy vì sao nấm thượng hoàng khiến ung thư cũng phải khiếp sợ? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp:

Tìm hiểu sơ lược về nấm thượng hoàng:

Nấm Thượng Hoàng là loại nấm có chứa thành phần dưỡng chất ngăn chặn tế bào ung thư cao nhất trong các chủng loại Nấm Linh Chi vì thế nhiều người còn gọi là vua linh chi trong điều trị ung thư.

Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu Phụ trách dự án Linh Chi Nông Lâm (linhchinonglam.com) – Phó Trưởng Khoa – Khoa Khoa học Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM cho biết giá trị và công dụng của Nấm Thượng Hoàng:

“Nấm Thượng Hoàng Vàng (Nấm Hoàng Chi) hay còn có tên gọi là nấm Hoàng Sơn (Sang Hwang), có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nấm Thượng Hoàng là loại nấm màu vàng (sấy khô có màu xám đen). Đây là loại nấm quý trong tự nhiên và đã được nhân giống thành công ở quy mô công nghiệp mà vẫn giữ được các đặc tính quý giá của nó. Điểm hạn chế là mặc dù nhân giống được nhưng năng suất không cao, thời gian nuôi trồng từ 12 đến 24 tháng cho nên sản lượng ít giá thành cao. Nấm Thượng Hoàng là loại nấm có chứa thành phần dưỡng chất ngăn chặn tế bào ung thư cao nhất trong các chủng loại Nấm Linh Chi vì thế nhiều người còn gọi là vua linh chi trong điều trị ung thư.”

Công dụng hỗ trợ điều trị ung thư của nấm thượng hoàng:

Nấm Thượng Hoàng có tác dụng chủ yếu đối với những người bị bệnh ung thư. Nấm Thượng Hoàng có tác dụng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư rất hiệu quả. Ngoài ra, nấm thượng hoàng còn có những tính chất tương tự Linh Chi đỏ như: Làm làm giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa mỡ thừa, thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp, chống lão hóa, xơ gan, ngăn ngừa tai biến, giảm cân…

Qua các công trình nghiên cứu Nấm thượng hoàng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt. Nấm Thượng Hoàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ. Các bệnh nhân ung thư nên thường xuyên theo dõi xét nghiệm, phát hiện bệnh sớm để việc trị liệu có hiệu quả tốt nhất, nên xem Thảo dược Nấm Thượng Hoàng như là một thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh.

 

  • Giúp loại bỏ những khối u ác tính mà không làm tổ hại đến các tế bào khác.
  • Chống khối u được 96,7 phần trăm (tỉ lệ ức chế khối u cao nhất trong các loại nấm so với các chủng loại Linh Chi khác là 65 -70, nấm vân Chi là 75-77%, ..).
  • Giúp sản sinh những phản ứng sinh học sửa đổi có lợi trong điều trị ung thư.
  • Làm giảm bớt những tác hại của hóa trị, xạ trị.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch và làm giảm nhiễm trùng thứ.
  • Làm tăng đáng kể chất lượng sống của bệnh nhân ung thư.
  • Giảm đau, giảm tác hại của hóa xạ trị cho bệnh nhân điều trị ung thư
  • Cải thiện sự ngon miệng ở những bệnh nhân ung thư.
  • Giảm nguy cơ ung thư, hữu dụng trong việc phòng ngừa ung thư (đối với những người chưa bệnh).
  • Nấm Thượng Hoàng cũng rất tốt với những người bị bệnh tim, tiểu đường , cao huyết áp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *